Không. Cả Trung tâm Kiểm soát Dịch bệnh và Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ đều khuyến cáo phụ nữ mang thai chỉ ăn cá hoặc hải sản đã được nấu chín đến 63 độ C (145F). Nấu cá đến nhiệt độ này sẽ phá hủy các sinh vật ký sinh và mầm bệnh gây hại (như là vi khuẩn và vi rút gây bệnh).
Một số loại thực phẩm hun khói không nấu chín cá hoặc hải sản đến nhiệt độ an toàn, do đó bạn cũng nên tránh dùng hàu hun khói.
Bởi vì hệ thống miễn dịch của bạn bị suy giảm trong thai kỳ ( để giúp cơ thể bạn không tấn công thai nhi), bạn sẽ nhạy cảm hơn với các mầm bệnh, như là Listeriosis.
Ăn cá hoặc hải sản chưa nấu chín có thể dẫn đến bệnh nghiêm trọng gây nhiễm trùng máu có thể đe dọa tính mạng của bạn và thai nhi.
Do đó, hãy chỉ ăn cá và hải sản đã nấu chín, bao gồm cả hàu.
Tài liệu tham khảo
http://www.babycenter.com/404_is-it-safe-to-eat-raw-oysters-during-pregnancy_1245282.bc