Người ăn chay cần lưu ý đến nguy cơ gãy xương, đặc biệt là xương hông...
Xem tiếpCovid-19, Chợ Thực Phẩm Tươi Sống và An Toàn Thực Phẩm
Cần phá bỏ những lầm tưởng về phương pháp chữa trị sử dụng động vật hoang dã cũng như cải thiện thái độ, hành vi tiêu dùng để giảm thiểu rủi ro trong dịch bệnh.
Xem tiếpCà phê có làm giảm nguy cơ gây bệnh ung thư?
Rất nhiều người Mỹ uống ít nhất 1 tách cà phê mỗi ngày. Vì vậy, còn gì tuyệt vời hơn nếu thức uống chúng ta yêu thích còn giúp ngăn ngừa bệnh ung thư...
Xem tiếpTiêu thụ quá nhiều fructose trong khi mang thai làm tăng nguy cơ bệnh tim của trẻ
Theo các nhà nghiên cứu, tác động tiêu cực của việc tiêu thụ một lượng lớn fructose có thể ảnh hưởng đến nhiều thế hệ.
Xem tiếpSôcôla tốt cho sức khỏe tim mạch
Việc tiêu thụ sôcôla đến tối đa 100g mỗi ngày có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim và đột quỵ. Các tính toán cho thấy, so với những người không ăn sôcôla,
Xem tiếp