Thứ Tư, 28/07/2021
Chế biến và sản xuất thực phẩm Rượu bia và đồ uống khác

Rượu bia và đồ uống khác

Quy trình chế biến và sản xuất rượu bia và đồ uống khác

Quy trình sản xuất rượu whiskey

Sản xuất rượu whiskey từ bắp (ngô) bắt đầu ở Mỹ khoảng 3 thế kỷ về trước, lúc đó nó được sản xuất lậu. Ngày nay, mặc dù nó đã được sản xuất một cách hợp pháp, mọi người vẫn gọi whiskey là moonshine...

Xem tiếp

Quy trình sản xuất bia

Bia là sản phẩm lên men từ ngũ cốc và nước. Lúa mạch dùng để sản xuất bia được trồng ở các tỉnh phía tây và quá trình tạo malt được thực hiện ở nơi khác...

Xem tiếp

Rượu Champagne và quy trình sản xuất

Champagne là đồ uống dùng để chiêu đãi người khác khi bạn muốn tạo ấn tượng với họ, loại rượu đặc biệt dành cho những dịp đặc biệt. Champagne là nữ hoàng của các loại vang có ga. Việc chuyển hóa những chùm nho xoàng xĩnh thành sản phẩm cả ngàn dollar một chai này đã được bắt đầu từ vài thế kỷ trước.

Xem tiếp

Quá trình sản xuất rượu Rum

Rum được sản xuất từ những phụ phẩm của nhà máy đường, chẳng hạn như là mật rỉ. Vùng Ca-ri-bê và Mỹ La tinh là nơi sản xuất rượu Rum nhiều nhất thế giới. Rum được dùng để pha chế cocktail (rum màu nhạt - light rum), thêm hương vị cho các món ăn (rum màu hổ phách - amber rum), hoặc dùng để uống trực tiếp (rum màu đậm - dark rum).

Xem tiếp