An toàn thực phẩm An toàn thực phẩm tại nhà

An toàn thực phẩm tại nhà

Những nguyên tắc an toàn thực phẩm chung. An toàn thực phẩm cho phụ nữ có thai, bệnh nhân ung thư, tiểu đường, sau phẫu thuật cấy ghép, nhiễm HIV/AIDS,…

Thịt xông khói (bacon) và An toàn thực phẩm

Thịt xông khói mang đến một hương khói cho vô số các món ăn. Thời xưa, thịt xử lí khói này xuất hiện trong hình thức hiện đại như hạn sử dụng ổn định hoặc các dải làm lạnh hoàn toàn được nấu chín, thịt xông khói được làm từ gà tây/ hoặc thịt bò và các loại thịt chứng nhận là hữu cơ.

Xem tiếp

Sử dụng các nhiệt kế

Một trong những nhân tố quan trọng trong việc kiểm soát vi khuẩn trong thức ăn chính là kiểm soát nhiệt độ. Các vi sinh vật gây bệnh phát triển rất chậm ở nhiệt độ dưới 40°F, nhân đôi nhân nhanh chóng ở khoảng 40°F – 140°F

Xem tiếp
error: