Phát triển lối sống lành mạnh là một quá trình với nhiều quyết định và giải pháp. Một trong những giải pháp bạn có thể nghĩ đến là việc bổ sung sữa tươi vào chế độ ăn uống...
Xem tiếpThịt xông khói (bacon) và An toàn thực phẩm
Thịt xông khói mang đến một hương khói cho vô số các món ăn. Thời xưa, thịt xử lí khói này xuất hiện trong hình thức hiện đại như hạn sử dụng ổn định hoặc các dải làm lạnh hoàn toàn được nấu chín, thịt xông khói được làm từ gà tây/ hoặc thịt bò và các loại thịt chứng nhận là hữu cơ.
Xem tiếpThời gian rã đông thịt gà tây
Thời gian rã đông thịt gà tây
Xem tiếpSử dụng các nhiệt kế
Một trong những nhân tố quan trọng trong việc kiểm soát vi khuẩn trong thức ăn chính là kiểm soát nhiệt độ. Các vi sinh vật gây bệnh phát triển rất chậm ở nhiệt độ dưới 40°F, nhân đôi nhân nhanh chóng ở khoảng 40°F – 140°F
Xem tiếpCác mối nguy của sữa tươi: Sữa chưa thanh trùng có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe
Sữa và các sản phẩm từ sữa cung cấp rất nhiều lợi ích về dinh dưỡng. Nhưng sữa tươi có thể chứa vi sinh vật gây bệnh có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn và người thân của bạn.
Xem tiếp