Ebook Ebook “Dị ứng thực phẩm”

Ebook “Dị ứng thực phẩm”

 

Ebook Dị ứng thực phẩm

Download Ebook

  • Trưởng dự án: Lê Ngọc Liễu
  • Số lượng bài viết: 39

Mục lục ebook

  1. Các chất dị ứng
  2. Các triệu chứng dị ứng
  3. Sốc phản vệ
  4. Những tác nhân gây dị ứng khác
  5. Các tình trạng rối loạn liên quan đến dị ứng
  6. Thử nghiệm ăn thử thực phẩm
  7. Thử nghiệm lẩy da
  8. Xét nghiệm máu
  9. Chế độ ăn hạn chế (Hoặc chế độ ăn loại trừ)
  10. Chẩn đoán và xét nghiệm bệnh dị ứng thực phẩm
  11. Các xét nghiệm chưa được chứng minh khoa học
  12. Dị ứng hạt cây
  13. Dị ứng sữa
  14. Dị ứng trứng
  15. Dị ứng lúa mì
  16. Dị ứng đậu nành
  17. Dị ứng cá
  18. Dị ứng với động vật không xương sống có vỏ
  19. Dụng cụ tiêm tự động epinephrine
  20. Luật ghi nhãn thực phẩm dị ứng và bảo vệ người tiêu dùng
  21. Ghi nhãn thực phẩm
  22. Ngăn ngừa tương tác chéo
  23. Dị ứng đậu phộng (lạc)
  24. Phải làm gì khi bạn nghĩ rằng một sản phẩm bị sai nhãn mác (tại Mỹ)
  25. Những mẹo để tránh dị ứng thực phẩm
  26. Giải đáp các câu hỏi thường gặp về FALCPA
  27. Nhãn Kosher ở Mỹ và dị ứng thực phẩm
  28. Đi ăn tiệm
  29. Trước khi bạn đi ăn tiệm
  30. Cách đặt món tại nhà hàng khi bị dị ứng
  31. Cách chọn món tại nhà hàng khi bị dị ứng
  32. Hướng dẫn cho người dị ứng thực phẩm khi ăn tại nhà hàng
  33. Giới thiệu các khóa tập huấn cho nhân viên nhà hàng
  34. Dị ứng trứng và vaccine cúm
  35. Mẹo nấu ăn và nướng bánh an toàn cho người dị ứng thực phẩm
  36. Kiểm soát và điều trị dị ứng
  37. Mối liên hệ giữa dị ứng thực phẩm và các loại dị ứng khác – phản ứng chéo
  38. Dị ứng thực phẩm và phản ứng chéo
  39. Phân biệt sản phẩm “không chứa sữa” và “không phải sữa” dành cho người bị dị ứng sữa
  40. 10 loại rau thơm và gia vị có nhiều lợi ích cho sức khỏe


  • error: