Thứ Bảy, 15/06/2024
An toàn thực phẩm Dị ứng thực phẩm Giới thiệu các khóa tập huấn cho nhân viên nhà hàng

Giới thiệu các khóa tập huấn cho nhân viên nhà hàng

Bài viết thứ 33 trong 41 bài thuộc ebook Dị ứng thực phẩm
 

huong dan cho nhan vien nha hang

FARE (Trung tâm Nghiên cứu và Giáo dục Dị ứng Thực phẩm của Hoa Kỳ) tự hào là đối tác với Hiệp hội Nhà hàng Quốc gia (National Restaurant Association, NRA) và MenuTrinfo nhằm thiết kế những bữa ăn an toàn cho các gia đình và thực khách bị dị ứng thực phẩm.

Các khóa học trực tuyến về các chất gây dị ứng của ServSafe™ do hiệp hội NRA tổ chức nhằm đào tạo cho mọi đối tượng trong nhà hàng – từ nhân viên đến người quản lý, bếp trưởng – về mức độ nghiêm trọng của dị ứng thực phẩm và các cách phòng tránh. Tìm hiểu thêm tại đây.

Dịch vụ AllerTrain® của MenuTrinfo thì mở các lớp học, cũng như hội thảo trực tuyến có huấn luyện viên hướng dẫn. Chương trình nhằm huấn luyện các đầu bếp và nhân viên nhà hàng cách xử lý món ăn và cách phục vụ bữa ăn an toàn cho thực khách bị dị ứng thực phẩm. Tìm hiểu thêm tại đây.

Trang web SafeFARE cung cấp dữ liệu tìm kiếm các nhà hàng trên toàn nước Mỹ, trong đó cung cấp công cụ và tài liệu cho cả thực khách và chuyên gia trong lĩnh vực nhà hàng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về tài liệu và chương trình đào tạo cho nhà hàng tại đây.

Thông báo!

Bạn nên thông báo với các nhà hàng địa phương về chương trình đào tạo dị ứng thực phẩm. Đồng thời bạn có thể tải xuống các tờ quảng cáo (flyer) và phân phát cho những người quản lý ở các nhà hàng tại địa phương.

Ingredient Quiz – Kiểm tra kiến ​​thức của bạn!

Bạn hãy suy nghĩ những gì cần biết về các thành phần bữa ăn? Tải về các bài trắc nghiệm sau đây do bếp trưởng Joel Schaefer biên soạn để củng cố kiến thức của bạn.

Tài liệu tham khảo:

http://www.foodallergy.org/managing-food-allergies-at/dining-out/training-for-restaurant-employees