Luật ghi nhãn thực phẩm dị ứng và bảo vệ người tiêu dùng (FALCPA) có hiệu lực từ 01/06/2006 quy định nhãn của các loại thực phẩm có chứa các chất gây dị ứng.
Xem tiếpCác chất dị ứng
Mặc dù hầu hết các loại thực phẩm đều có thể gây dị ứng, tuy nhiên chỉ có 8 nhóm thực phẩm sau được cho là gây ra 90% các phản ứng dị ứng thực phẩm tại Mỹ...
Xem tiếpNhững kiến thức về thực phẩm chiếu xạ
Chiếu xạ thực phẩm là công nghệ mới trong lĩnh vực an toàn thực phẩm giúp loại bỏ các bệnh do vi sinh vật có nguồn gốc từ thực phẩm gây ra.
Xem tiếpDị ứng với động vật không xương sống có vỏ
Động vật có vỏ có thể gây ra phản ứng dị ứng nghiêm trọng (như sốc phản vệ). Dị ứng này thường tồn tại cả đời...
Xem tiếpDụng cụ tiêm tự động epinephrine
Epinephrine một loại thuốc tự tiêm, là phương thức điều trị đầu tiên cho các phản ứng dị ứng nghiêm trọng hoặc đe dọa tính mạng.
Xem tiếp