Thứ Hai, 15/04/2024
An toàn thực phẩm

An toàn thực phẩm

Những vấn đề về an toàn thực phẩm, như: ngộ độc, dị ứng thực phẩm; phụ gia an toàn; thực phẩm biến đổi gen, chiếu xạ…

5 chất bảo quản thực phẩm tự nhiên

Chất bảo quản là một nhóm chất phụ gia có nguồn gốc tự nhiên hoặc nhân tạo, thường được dùng với mục đích kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm. Rất nhiều chất bảo quản tự nhiên được dùng làm nguyên liệu nấu ăn hàng ngày và có thể được tìm thấy trong căn bếp gia đình.

Xem tiếp

Campylobacter jejuni

Campylobacter jejuni được coi là là loại vi khuẩn đứng thứ ba trong các nguyên nhân gây bệnh do thực phẩm ở Hoa Kỳ. Bất kỳ ai cũng có thể bị bệnh do thực phẩm bị nhiễm Campylobacter...

Xem tiếp