Trong thời kỳ mang thai, có nên ăn thịt xông khói hay thịt nguội? Những lưu ý khi dùng thịt và các sản phẩm từ thịt.
Xem tiếpBài viết liên quan
Axit folic cho phụ nữ trước và trong khi mang thai
Axit folic giúp ngăn ngừa những khiếm khuyết bẩm sinh ở ống thần kinh (dị tật ở tủy sống và dị tật ở não...). Các chuyên gia khuyên dùng 400 microgam axit folic
Xem tiếpUống trà thảo mộc trong thời kỳ mang thai
Có nên uống trà thảo mộc trong khi mang thai? Làm sao để phân biệt được loại trà thảo mộc nào có thể dùng được cho mẹ bầu...
Xem tiếpNhu cầu sắt khuyến nghị đối với phụ nữ mang thai
Tại sao bạn cần sắt khi mang thai? Ngay cả trước khi bạn mang thai, cơ thể bạn vẫn cần …
Xem tiếpTầm quan trọng của vitamin thai kỳ
Hầu hết phụ nữ có thể có lợi từ việc uống chế phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất thai kỳ (tốt nhất là trước khi họ muốn thụ thai)...
Xem tiếp