Thời gian rã đông thịt gà tây
Xem tiếpSử dụng các nhiệt kế
Một trong những nhân tố quan trọng trong việc kiểm soát vi khuẩn trong thức ăn chính là kiểm soát nhiệt độ. Các vi sinh vật gây bệnh phát triển rất chậm ở nhiệt độ dưới 40°F, nhân đôi nhân nhanh chóng ở khoảng 40°F – 140°F
Xem tiếpCác mối nguy của sữa tươi: Sữa chưa thanh trùng có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe
Sữa và các sản phẩm từ sữa cung cấp rất nhiều lợi ích về dinh dưỡng. Nhưng sữa tươi có thể chứa vi sinh vật gây bệnh có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn và người thân của bạn.
Xem tiếpLắp đặt nhiệt kế và nhiệt độ chuẩn
Nhiệt kế thực phẩm nên được đặt vào phần dày nhất của món ăn và tránh chạm vào xương, mỡ hoặc xương sụn. Bắt đầu kiểm tra nhiệt độ trong thức ăn cho tới khi thức ăn được nấu xong, không phải là khi thức ăn gần chín.
Xem tiếp10 mẹo giúp bạn lựa chọn món ăn tốt khi đi ăn tiệm
Dù bạn được mời đi ăn nhà hàng hay đó là thói quen hàng ngày của bạn, thì việc ăn uống tại nhà hàng đã trở thành một phần trong cuộc sống hiện đại
Xem tiếp