Chúng ta đều biết rằng tiêu thụ quá nhiều đường sẽ có hại cho sức khỏe nhưng có thể không phải ai cũng đều biết rằng đường có mặt trong rất nhiều món ăn trên bàn ăn hàng ngày. Không giống với các loại đường tự nhiên trong trái cây bị làm làm chậm quá trình hấp thu nhờ chất xơ, các loại đường bổ sung vào thực phẩm như mật ong, mật mía và siro bắp sẽ được hấp thu nhanh chóng và có thể gây nên các vấn đề sức khỏe cho bạn.
Xem tiếpBài viết liên quan
Đường bổ sung trong khẩu phần ăn
Cơ thể của bạn không cần phải thêm nguồn carbohydrate từ đường bổ sung. Đó là lý do tại sao …
Xem tiếpChất tạo ngọt – đường
Đường có mặt tự nhiên trong các sản phẩm sữa (lactose) và trái cây (fructose). Hầu hết đường trong chế độ ăn của người Hoa Kỳ là từ đường bổ sung trong các sản ...
Xem tiếpLựa chọn nguồn carbohydrate tốt cho sức khỏe
Trong chế độ ăn, lượng carbohydrate cao hay thấp mà bạn ăn không quan trọng bằng loại carbonhydrates nào mà bạn chọn.
Xem tiếpCarbohydrate
Carbohydrates là một trong những nhóm thực phẩm cơ bản bao gồm các loại đường, tinh bột, và chất xơ. Chức năng chính của carbohydrates là cung cấp năng lượng...
Xem tiếp