Thứ Năm, 21/11/2024

Bài viết liên quan

Cách nhận biết và hạn chế ăn thực phẩm bổ sung đường

Chúng ta đều biết rằng tiêu thụ quá nhiều đường sẽ có hại cho sức khỏe nhưng có thể không phải ai cũng đều biết rằng đường có mặt trong rất nhiều món ăn trên bàn ăn hàng ngày. Không giống với các loại đường tự nhiên trong trái cây bị làm làm chậm quá trình hấp thu nhờ chất xơ, các loại đường bổ sung vào thực phẩm như mật ong, mật mía và siro bắp sẽ được hấp thu nhanh chóng và có thể gây nên các vấn đề sức khỏe cho bạn.

Xem tiếp
Carbohydrates

Carbohydrate

Carbohydrates là một trong những nhóm thực phẩm cơ bản bao gồm các loại đường, tinh bột, và chất xơ. Chức năng chính của carbohydrates là cung cấp năng lượng...

Xem tiếp