Bài viết này phân tích những điều cơ bản: liệu chất ngọt nhân tạo sẽ gây ung thư hoặc các …
Xem tiếp4 chất tạo ngọt tự nhiên tốt cho sức khỏe
Có một vài chất tạo ngọt được tìm thấy trong tự nhiên thật sự rất tốt cho sức khoẻ của bạn. Chúng có năng lượng thấp, hàm lượng fructose thấp và vị rất ngọt.
Xem tiếpPhụ gia thực phẩm – Chất kháng sinh
Chất kháng sinh có mã số trong khoảng: 700-799. Mã có sẵn: 700-717. Kháng khuẩn là tác nhân ức chế sự tăng trưởng hoặc tiêu diệt vi khuẩn. Đây là danh sách các chất phụ gia thực phẩm được sử dụng như chất kháng sinh.
Xem tiếpPhụ gia thực phẩm – Chất điều vị
Axit glutamic là một axit amin tự nhiên thiết yếu có trong tất cả các protein hoàn chỉnh. Nó là chất kích thích dẫn truyền thần kinh phổ biến nhất trong não. Axit glutamic có khả năng làm thức ăn nhạt nhẽo và vô vị thành thức ăn có vị ngon tuyệt.
Xem tiếpCách tự bảo vệ khỏi nitrite và N-nitroso từ thực phẩm
Trong khi những bất đồng về mối nguy hiểm có liên quan đến nitrate, nitrite và N-nitroso từ thịt hoặc các loại rau để lâu có lẽ sẽ tiếp tục trong nhiều năm...
Xem tiếp