Chất tạo ngọt erythritol là chất tạo ngọt tự nhiên, không gây tác dụng phụ và có vị gần giống như đường nhưng không chứa calo
Xem tiếpNhững điều bạn cần biết về xylitol
Những điều bạn cần biết về xylitol cũng như cách nó tác động đến sức khỏe của bạn.
Xem tiếpTại sao stevia lại tốt cho bạn?
Khi béo phì trở thành đại dịch trên toàn thế giới, người ta bắt đầu quay lưng với đường. Để thay thế hương vị ngọt ngào, nhiều người trở lại sử dụng các chất tạo ngọt nhân tạo ...
Xem tiếpPhụ gia thực phẩm – chất làm dày, chất ổn định, chất nhũ hóa
Chất làm dày, chất ổn định và chất nhũ hóa mã: 400-499; trong đó 400-409 là alginate: 410-419 là gum thiên nhiên, 420-429 là các tác nhân tự nhiên khác
Xem tiếpPhụ gia thực phẩm – Chất điều chỉnh độ chua, chất chống đông vón
Chất điều chỉnh độ pH và chất chống đông vón có mã: 500-599; trong đó 500-509 là axit và base, 510-519 là chloride & sulfate, 520-529 là sulfate & hydroxide, ...
Xem tiếp