Dầu tốt cho sức khỏe hơn so với chất béo rắn vì có chứa ít chất béo bão hòa và/hoặc chất béo chuyển hóa hơn. Thực phẩm động vật thường chứa chất béo rắn...
Xem tiếpBài viết liên quan
Lựa chọn và bảo quản dầu dừa
Dầu dừa được sản xuất bằng cách ép cơm dừa tươi hoặc cơm dừa khô, còn được gọi là cùi dừa. Dầu dừa nguyên chất sử dụng cơm dừa tươi, trong khi dầu dừa tinh luyện thường sử dụng cơm dừa khô...
Xem tiếpDầu dừa không phải là chất béo hoàn hảo cho sức khỏe
Khi nhu cầu của người tiêu dùng đối với các loại thực phẩm có nguồn gốc thực vật tăng lên, dầu dừa đã trở thành một lựa chọn cho nguồn dinh dưỡng từ chất béo...
Xem tiếpNhững điều chưa biết về chất béo chuyển hóa
Chất béo chuyển hóa - loại chất béo có hại nhất đối với tim, mạch máu và các bộ phận khác trong cơ thể được tìm thấy trong hàng ngàn loại thực phẩm.
Xem tiếpCó các loại chất béo nào?
Các loại thực phẩm có chứa nhiều loại chất béo khác nhau, một số loại tốt cho sức khỏe hơn những loại khác...
Xem tiếp