Mục đích chính của việc bao gói là giữ cho thực phẩm ở trong điều kiện tốt tới khi nó được bán và tiêu thụ, và nhằm khuyến khích khách hàng mua sản phẩm.
Xem tiếp3 cách tận dụng nguồn rau củ quả dư thừa
Bảo quản tốt giúp lưu trữ nguồn thức ăn dư thừa, rau củ dư giả trong mùa hè có thể giữ được trong cả năm, cung cấp cho mùa đông,...
Xem tiếpNguyên nhân và giải pháp cho các vấn đề của thực phẩm đóng hộp
Hũ thủy tinh bị rỉ dịch trong quá trình xử lý. Không nên mở nắp để bổ sung dịch mới.
Xem tiếpÝ nghĩa chung của bao bì
Chúng ta tiếp xúc với bao bì mỗi ngày, nhưng hiếm khi thắc mắc về tầm quan trọng hay lý do mà nó tồn tại. Trong nhiều trường hợp, bao bì - đặc biệt
Xem tiếpVật chứa cứng
Trong quá trình vận chuyển, các dụng cụ chứa phải bảo vệ được thực phẩm bên trong tránh sự hư hỏng vật lý trong quá trình di chuyển và phân phối bởi vì sự hư hỏng trong vận chuyển có thể ảnh hưởng xấu đến việc duy trì chất lượng.
Xem tiếp