Vi khuẩn Listeria có trong thức ăn, có thể lây nhiễm sang người và gây ra tình trạng đau dạ dày ruột cấp tính, là một mối nguy ảnh hưởng đến sức khỏe nghiêm trọng cho phụ nữ mang thai
Xem tiếpChế độ ăn nhiều cholesterol hoặc tiêu thụ trứng thường xuyên không làm tăng nguy cơ đau tim
Một nghiên cứu mới cho thấy rằng ăn một lượng cholesterol tương đối cao hoặc một quả trứng mỗi ngày không làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch vành.
Xem tiếpNgành công nghiệp thực phẩm có thể giúp làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch bằng cách thêm ít rong biển vào thực phẩm
Theo kết luận của một bài báo khoa học, việc bổ sung thêm rong biển vào thực phẩm chế biến sẵn như bánh pizza đông lạnh, xúc xích và mì pasta sẽ làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.
Xem tiếpTrẻ em mắc những bệnh dị ứng thông thường có nguy cơ mắc bệnh tim cao gấp đôi
Theo một nghiên cứu mới đây, trẻ em bị dị ứng, đặc biệt là bệnh hen suyễn và sốt cỏ khô (còn gọi là viêm mũi dị ứng hoặc “hay fever”)
Xem tiếpThuốc trừ sâu tìm thấy trong sữa thập niên 1980 có mối liên hệ với các dấu hiệu của bệnh Parkinson
Theo một nghiên cứu mới, một loại thuốc trừ sâu từng được sử dụng vào những năm đầu của thập niên 1980 và được tìm thấy trong sữa tại thời điểm đó có thể có liên quan đến những dấu hiệu của bệnh Parkinson ở não.
Xem tiếp