Chất tạo ngọt erythritol là chất tạo ngọt tự nhiên, không gây tác dụng phụ và có vị gần giống như đường nhưng không chứa calo
Xem tiếpBài viết liên quan
Những điều bạn cần biết về xylitol
Những điều bạn cần biết về xylitol cũng như cách nó tác động đến sức khỏe của bạn.
Xem tiếpTại sao stevia lại tốt cho bạn?
Khi béo phì trở thành đại dịch trên toàn thế giới, người ta bắt đầu quay lưng với đường. Để thay thế hương vị ngọt ngào, nhiều người trở lại sử dụng các chất tạo ngọt nhân tạo ...
Xem tiếpChất tạo ngọt nhân tạo – chất thay thế đường
Chất thay thế đường là các chất được sử dụng thay cho đường (ví dụ như đường sucrose hay còn gọi là đường mía, đường fructose từ trái cây, đường glucose, mạch nha, mật ong…) hoặc dẫn xuất rượu từ đường (như mannitol, sorbitol, xylitol) để tạo vị ngọt trong thực phẩm và dược phẩm.
Xem tiếp