Chất diệp lục từ các loại rau ăn lá tạo ra màu xanh lá cây với nhiều sắc độ khác nhau trong các sản phẩm mì ống và bánh kẹo...
Xem tiếpBài viết liên quan
Phụ gia tạo màu là gì?
Chất phụ gia tạo màu được sử dụng trong thực phẩm với nhiều mục đích, à một phần quan trọng trong tất cả các loại thực phẩm chế biến sẵn. Chất tạo màu có thể là tự nhiên hoặc tổng hợp.
Xem tiếpNghệ và chiết xuất curcumin từ nghệ
Nghệ giúp chữa lành vết thương, giảm đau, giúp xương vững chắc, chống lại ung thư, làm đẹp... Curcumin (chất chống oxy hóa) có thể dùng thay thế cho nghệ tươi.
Xem tiếp