Đăng ký thành viên

Đăng ký thành viên

CÙNG CHIA SẺ KIẾN THỨC

Nếu bạn yêu thích ngành thực phẩm vì tin rằng chế độ dinh dưỡng, chứ không phải thuốc, là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định sức khỏe con người…

Nếu bạn đã từng lặn ngụp trong những trang google cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt để tìm câu trả lời cho một vấn đề gì đó, và rồi cảm thấy may mắn vì khả năng đọc viết ngoại ngữ đã đưa bạn đến những nguồn tài liệu phong phú trên toàn thế giới…

Và quan trọng hơn hết, nếu bạn là người khát khao được chia sẻ những kiến thức này với những người kém may mắn hơn bạn vì họ không biết tiếng Anh…

thì chúng tôi xin mời bạn cùng tham gia vào Dự án Thực Phẩm Cùng Cộng Đồng để biến lòng nhiệt tình kia thành hành động. Dự án Thực Phẩm Cùng Cộng Đồng được xây dựng với mục tiêu truyền tải những kiến thức khoa học mới và hữu ích về thực phẩm đến cộng đồng người Việt Nam trên toàn thế giới, thông qua đó góp phần cải thiện tình hình sức khỏe của  người dân Việt Nam. Nội dung của dự án có thể được tham khảo chi tiết hơn tại trang Giới thiệu Dự án.

Đúng như tên gọi của mình “Thực Phẩm Cùng Cộng Đồng”, mục tiêu lâu dài của Dự án là mời gọi rộng rãi cộng đồng cùng tham gia đóng góp vào nguồn tri thức thực phẩm cho mọi người. Chỉ cần lòng nhiệt tình và thời gian, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để trở thành cộng tác viên của Thực Phẩm Cộng Đồng.

  • Nếu bạn là chuyên gia, giảng viên hoặc nhà nghiên cứu ngành Thực phẩm, xin mời bạn tham gia hiệu đính các bài viết của chúng tôi để chia sẻ nguồn tri thức chính xác, đáng tin cậy đến cộng đồng, bao gồm cả gia đình và bạn bè của bạn.
  • Nếu bạn có khả năng đọc và dịch tiếng Anh, nhất là các bạn sinh viên, xin mời bạn trở thành những cộng tác viên dịch bài của chúng tôi. Đây là cơ hội tốt để bạn trau dồi kỹ năng tiếng Anh lẫn tiếng Việt thông qua việc học hỏi từ các chuyên gia hiệu đính, đồng thời nâng cao kiến thức và làm phong phú thêm hồ sơ xin việc.
  • Nếu bạn chưa tự tin với khả năng tiếng Anh của mình nhưng vẫn muốn đóng góp cho Dự án, chúng tôi xin mời bạn tham gia với vai trò biên tập viên để đưa kiến thức của chúng ta đến với cộng đồng không chỉ với nội dung hay mà còn có hình thức đẹp.
  • Nếu bạn có nguồn thông tin hay về Thực phẩm muốn chia sẻ (do bạn dịch/viết hoặc muốn gửi đến Dự án để dịch), xin đừng ngần ngại gửi bài cho chúng tôi.

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào Phiếu đăng ký và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp đến thucphamcungcongdong@gmail.com hoặc gửi tin nhắn trực tiếp trên fanpage Thực Phẩm Cộng Đồng của chúng tôi.

Địa chỉ đăng ký vui lòng truy cập: Phiếu đăng ký thành viên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: